Coffee-Crown sữa đá/nóng

Giá bán: 20.000
Giá thị trường: 23.000
Tiết kiệm: - 3.000 (13%)

Nhà sản xuất: Crown Coffee Vietnam

Thành phần: Cà phê – sữa – đá/nóng

Đặc điểm: Ly cà phê sữa nguyên chất thơm nồng đậm chất cà phê Việt giúp bạn có một tinh thần sảng khoái

Cách uống: Uống liền ngay, ngon hơn khi dùng với đá

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Coffee-Crown sữa đá/nóng 2020

Bắt đầu một ngày làm việc bằng những ly cà phê có lẽ là thói quen thân thuộc của nhiều người Việt vào mỗi buổi sáng. Cách pha cà phê sữa đá thì có lẽ đã rất đơn giản với nhiều bạn rồi, nhưng hôm nay Crown-coffee sẽ mang tới cho các bạn những cốc cà phê sữa nguyên chất thơm nồng đậm chất cà phê Việt giúp bạn có một tinh thần sảng khoái để sẵn sàng một ngày làm việt cực kỳ hiệu quả và tràn đầy năng lượng nhé.

 

Cà phê sữa đá/nóng pha như thế nào mới ngon

Nguyên liệu:

+ Cà phê bột đã xay

+ Phin cà phê

+ Sữa đặc có đường

Cách pha:

Bước 1: Để có một ly cafe phin ngon, trước tiên bạn phải rửa phin thật sạch rồi tráng phin bằng nước sôi và để khô nhé(sử dụng phin inox)

Bước 2: Bạn đổ sữa đặc vào ly, nếu muốn uống ngọt bạn có thể cho nhiều sữa một chút còn không thì bạn chỉ cho một lượng vừa.

Bước 3: Tiếp đó  bạn cho 2 – 3 thìa cafe bột vào phin, bạn có thể  cho nhiều một chút để đảm bảo độ đặc cho ly cafe nâu sữa nếu bạn thích uống một ly cafe đậm vị nhé.. Sau khi cho vào phin, bạn lắc nhẹ để dàn đều cafe, giúp mặt cà phê phẳng thì sẽ dễ nén hơn.

Bước 4: Bạn đậy nắp cafe lại, nếu phin của bạn có chốt nén thì bạn nên vặn chặt để nén ly cafe xuống. Trước khi pha cà phê sữa đá, bạn cho một thìa nước nóng vào trước để làm ẩm và giúp cafe nở ra nhé.

Cách làm này sẽ giúp cà phê nở hơn, khi cho nước sôi vào sẽ chạy chậm hơn, đồng thời cà phê nhỏ giọt đậm đặc hơn đấy.

Bước 5: Bạn đun nước sôi rồi rót từ từ vào phin đựng cà phê cho cà phê ngấm dần. Bạn rót một lượng nước vừa đủ, ngập quá mặt cà phê một chút là được nhé. Cuối cùng ngồi đợi cho cà phê nhỏ giọt hết là bạn đã có ngay ly cà phê sữa thơm ngon đậm đà rồi. Khi uống chỉ cần cho thêm vài cục đá nhỏ thì ly cafe của bạn sẽ tròn vị hơn.

 

Cách pha cà phê sữa đá ngon nhất đãi Ombama | Lạc Đà VàngVới các thao thác đơn giản, bạn đã có ngay 1 ly cà phê sữa đá ngon tuyệt


Dạo quanh thế giới với 9 tên gọi khác nhau

1. Bồ Đào Nha – Mazagran
2. Đức – Eiskaffee
3. Việt Nam – Cà phê sữa đá
4. Pháp – Café au Lait
5. Hy Lạp – Frappe’
6. Hong Kong – Cà phê uyên ương
7. Italy – Marocchino
8. Áo – Kaisermelange
9. CH Ireland – Irish coffee

Bạn đã nếm thử bao nhiêu hương vị cà phê ở đây rồi

 

Sản phẩm tương tự